Danh Mục

Thư chúc tết

              THƯ CHÚC TẾT             

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2019, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Tuấn Tú, cho phép tôi gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

Năm 2018 đã đi qua với biết bao khó khăn thử thách nhưng cũng là một năm có nhiều thành công của Văn phòng phẩm Tuấn Tú. Để có được những thành công đó là tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi của toàn bộ nhân viên Văn phòng phẩm Tuấn Tú cùng với sự yêu mến, niềm tin và hợp tác nhiệt tình của Quý vị

Nhìn lại những thành công đó tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới tất cả toàn thể nhân viên Công ty và Quý đối tác, Quý khách hàng. Chúc Quý vị bước sang năm mới nhiều AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu thực sự chất lượng, uy tín, xem trọng lợi ích Quý Khách hàng, Quý đối tác và người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty, VPP TUẤN TÚ đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới, từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Bước sang năm 2019, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. VPP TUẤN TÚ mong muốn sẽ có được sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúc cho tất cả chúng ta bước vào năm Kỷ Hợi với sự gắn kết bền vững.

Trân trọng !

Giám Đốc

Nguyễn Công Tú

Xem trên Điện thoại / Máy tính