Tính tiện dụng của giấy in bill (giấy cộng)

Tính tiện dụng của giấy in bill (giấy cộng)

Tính tiện dụng của giấy in bill (giấy cộng)

 

Những cuộn giấy in bill tuy chỉ là một món đồ có kích thước nhỏ bé nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong khâu thanh toán đối với bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào.

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm khác nhau, Các bạn hãy cùng tham khảo đặc điểm của một số loại đang được phân phối bởi Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú, nhà phân phối văn phòng phẩm chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

                                        

Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú cung cấp các loại giấy in bill chất lượng giá sỉ

 

Các loại giấy in bill hiện nay

 

Phần lớn các loại giấy in bill được phân phối tại Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú đều được sản xuất bởi các thương hiệu Việt và cho hiệu quả sử dụng khá tốt. Cùng tìm hiểu đặc điểm của các sản phẩm đang được phân phối tại Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú để lựa chọn những sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú cung cấp đa dạng các loại giấy in bill với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Giấy in nhiệt: chuyên dùng cho các máy có đầu in nhiệt như máy y khoa, siêu âm, ngân hàng.  Đây là loại giấy có tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi được tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất sẽ đổi màu (thường là màu đen) và hiển thị những gì cần in như chữ, hình ảnh. Giấy in nhiệt có nhiều loại kích cỡ như sau: 57mm x ф 38mm, 57mm x ф 50mm, 75mm x ф 50mm, 80mm x ф 50mm, 75mm x ф 60mm, 80mm x ф 60mm, 110mm x ф 50mm, 110mm x ф 60mm, 80mm x ф 80mm

- Giấy cộng (giấy thường): là loại giấy cuộn chuyên dùng cho các máy tính tiền trong siêu thị, nhà sách.... Giấy cộng có thể có 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên. 

Để phân biệt là máy tính tiền đang sử dụng dùng loại giấy nhiệt hay giấy cộng, quý khách làm theo 2 cách sau:

+ Kiểm tra cuộn giấy đang còn trong máy lấy móng tay gạch một đường lên tờ giấy, nếu có để lại vệt mực thì đó là giấy nhiệt.

+ Kiểm tra máy có ống mực không, nếu có thì máy đang sử dụng giấy cộng (vì giấy nhiệt không cần mực trong máy tính tiền, nó đã có mực sẵn trên giấy)

Giấy in bill dùng trong trường hợp nào

Sản phẩm thích hợp dùng với các dòng máy in kim, sử dụng Ribbon để in ấn như máy tính tiền, máy POS ngân hàng, in cước taxi, hoá đơn điện, nước, ...


Cách sử dụng và bảo quản hiệu quả đối với giấy in bill (giấy cộng)

Để cho hiệu quả sử dụng cao nhất thì nên bảo quản các cuộn giấy ở nơi khô ráo, có nhiệt độ lý tưởng là 10 – 50 độ C. Lưu ý không để giấy thấm nước và bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng in. Nếu để sản phẩm tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao sẽ làm giấy bị đổi màu, thậm chí sẽ biến thành màu đen nếu tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.

 

Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú  kênh phân phối văn phòng phẩm giấy in bill

 

Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú  hiện nay là kênh phân phối trực tuyến các vật dụng văn phòng phẩm như giấy in nhiệt, giấy in bill cực kì phổ biến và tiện lợi với ưu điểm là sản phẩm chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh gọn, phục vụ chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi chu đáo. Quý khách có nhu cầu mua giấy in bill hãy nhanh chóng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Liên hệ mua giấy niêm phong vỡ với Văn phòng phẩm Tuấn Tú

+ Địa chỉ: 654 Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: (028) 3987 2619 - 0962 960 570 (Ms.Hiền) hoặc 0775 449 281 (Ms.Phương)
+ Hotline: 0984 626 941 (A.Tú)
+ Email: info@vpptuantu.com
+ Website: www.vpptuantu.com


Xem trên Điện thoại / Máy tính