Chính sách và Quy định chung

Chào mừng Quý khách đến với website www.vpptuantu.com. Sau khi truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo hoặc đặt mua sản phẩm, Quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định dưới đây. Rất mong Quý khách xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một hệ thống phục vụ tốt nhất nhu cầu của chính Quý khách. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về những điều khoản dưới đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

1. Điều khoản chung

+ Các điều khoản mà Quý khách đọc sau đây được biên soạn và áp dụng trong quá trình đặt hàng trực tuyến tại website vpptuantu.com

+ Những điều khoản mà Quý khách tham khảo sẽ được cập nhật thường xuyên, vì vậy Quý khách cần phải cập nhật thông tin này cẩn thận trước khi tiến hành sử dụng.

+ Một khi Quý khách đã thiết lập đơn hàng tại vpptuantu.com đồng nghĩa là Quý khách đã đồng ý với những điều khoản mua hàng tại website này.

+ Quý khách có thể bị từ chối cung cấp sản phẩm & dịch vụ khi vi phạm các điều khoản được nêu hoặc chưa đủ tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình.

2. Sản phẩm & Dịch vụ

+ Một vài sản phẩm được đăng tải trên vpptuantu.com có thể mang tính minh họa nhằm giúp người dùng nhận dạng các dòng sản phẩm, vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin sản phẩm chính xác nhất.

+ Chỉ có những sản phẩm và dịch vụ được trình bày trên danh mục sản phẩm mới có hiệu lực cho việc thiết lập đơn hàng.

+ Thông tin sản phẩm mà bạn tham khảo sẽ được cập nhật thường xuyên và sẽ được cung cấp bởi nhân viên tư vấn

+ Quý khách cần phải có trách nhiệm bảo quản sản phẩm theo những tiêu chuẩn cơ bản sau nhằm đảm đảm chất lượng vốn có của sản phẩm:

- Các sản phẩm dạng lỏng hay các sản phẩm nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ được lưu trữ nơi thoáng mát.

- Các sản phẩm giấy cần được lưu trữ tránh sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời.

- Các sản phẩm xốp, dễ vở, hay dễ bị biến dạng cần bảo quản nơi tránh va đập hay chịu lực mạnh.

- Các sản phẩm điện tử cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn điện, công suất hoạt động, và phương thức sử dụng mà nhà sản xuất quy định.

 3. Giá cả & Lệ phí

+ Đơn giá sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên các nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ Quý khách trước khi đặt hàng hay sử dụng dịch vụ.

+ Quý khách chọn mua sản phẩm đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với mức giá mà nhân viên tư vấn cung cấp.

+ Giá cả sẽ thay đổi theo qui mô đơn hàng, khu vực khách hàng, và theo chính sách giá của cửa hàng trong từng thời điểm.

+ Thông tin giá cả Quý khách nhận được từ nhân viên tư vấn có hiệu lực trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đặt hàng, nếu quá khoảng thời gian qui định đó Quý khách có thể nhận được một mức thông tin giá mới.

+ Hệ thống giá cả Quý khách nhận được chưa bao gồm thuế, chi phí vận chuyển hoặc khuyến mãi nếu có.

+ Hệ thống chi phí vận chuyển, phí hoàn kho, phí sửa chữa bảo hành sẽ được cập nhật thường xuyên và sẽ được cung cấp bởi nhân viên tư vấn.

+ Nhân viên tư vấn có quyền từ chối cung cấp giá đến Quý khách khi nhận thấy yêu cầu của Quý khách chưa thật sự phù hợp.

+ Giá chỉ được tính và thanh toán bằng đồng Việt Nam.