Giấy couche A4 - Giấy couche A3 - Giấy niêm phong Perlure - Giấy niêm phong bể

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, trắng sáng,… khi in sẽ cho ra các ấn phẩm rất bắt mắt. Loại giấy này được sử dụng phổ biến trong ngành in và thường được gọi tắt là “giấy C”. Giấy in Couche được gia công, đóng gói theo cuộn lớn hoặc gia công thành các tập giấy Couche A4, A3. Giấy Couche có các định lượng từ 90gsm - 300gsm

Các loại giấy couche được sử dụng rộng rãi hiện nay bao gồm 2 loại:

- Couche Matt (hay giấy couche bề mặt mờ): loại giấy này có mặt giấy mịn và mờ, các cuốn sách khi in bằng loại giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Tuy nhiên, loại giấy này có một điểm đặc biệt cần lưu ý đó là khi in trên giấy mặt Matt thì sẽ lâu khô hơn so với giấy Couche thường. Ngoài ra một hạn chế nữa cần lưu ý đó là giá thành của loại giấy này khá đắt mà lại không có nhiều sự lựa chọn về khổ giấy hay định lượng giấy. Một lưu ý nho nhỏ là chúng ta có thể viết được trên bề mặt giấy Couche Matt.
- Couche Gloss (hay giấy couche bóng): loại giấy này có mặt giấy láng bóng và bắt ánh sáng khá tốt. Loại giấy này phổ biến khi dùng cho máy in offset hay còn gọi là máy in công nghiệp, hoặc có thể dùng mực Pigment UV để in. Không thể viết được trên bề mặt giấy couche bóng.


Giấy Couche A3 100gsm
Giấy Couche A3 150gsm
Giấy Couche A3 250gsm
Giấy Couche A4 160gsm
Giấy Couche A4 210gsm
Giấy Couche A4 230gsm
Giấy Couche A4 300gsm
Giấy niêm phong

Giấy niêm phong

18.000 VNĐ

Giấy niêm phong vỡ (Decal bể)
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)