Chào Mừng Bạn Ghé Thăm Website Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú
Hướng dẫn mua hàngChính sách vận chuyểnHotline: 0984 626 941

Băng keo da bò 4.8F 50Y (loại bóng không viết được)

Băng keo da bò 4.8F 50Y (loại bóng không viết được)
Mã sản phẩm: Băng keo da bò 4.8F 50Y (loại bóng không viết được)
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 160.000 VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Băng keo da bò 4.8F 50Y (loại bóng, không viết được)

Băng keo da bò thấm nước do đặt tính có thể dùng bút lông viết lên dễ dàng nên còn gọi với tên khác là giấy nâu thấm nước. Loại này thông thường sử dụng để làm tem ghi chú lên bề mặt của sản phẩm.

Băng keo giấy nâu da bò có nhiều loại quy cách, kích thước khác nhau. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm băng keo giấy da bò các loại thấm nước và không thấm rất tốt vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Với lớp vỏ ngoài băng keo giấy nâu da bò cực kỳ cứng cáp, dai và chắc. Điều này giúp cho sản phẩm không bị kéo đứt theo chiều dọc trong thời gian sử dụng. Nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng xé theo chiều ngang, tạo sự thuận tiện trong lúc dán. Lớp keo cực kỳ dính làm cho sản phẩm băng keo giấy nâu da bò một khi đã dán dính rồi thì rất khó để gỡ ra được. Khi sử dụng nên thật sự lưu ý cẩn thận vì chúng có thể làm hỏng bề mặt sản phẩm của quý khách nếu không may dán lên rồi gỡ ra.

Ứng dụng: Băng keo giấy da bò các loại thấm nước và không thấm sử dụng dán các bề mặt da, gỗ…nơi tiếp xúc cứng và cố định chứ ít khi dùng cho dán trên nền giấy.
Độ dài: 50Y
​Đơn vị tính: cây (6 cuộn/cây)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Xem trên Điện thoại / Máy tính