• Bút lông kim Artline EK-220 0.2mm màu đỏ

Bút lông kim Artline EK-220 0.2mm là dòng bút đáng từng xu của bạn. Bút được thiết kế tinh tế với kiểu dáng gần 100 năm qua. Bút có ngòi kim viết cực kỳ êm và mực ra rất đều. Màu của mực tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng bút lông kim này để viết hay vẽ đều mang lại cảm giác thích thú. 
- Mực bút nhiều đến nổi viết mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực 
- Ngòi bút: 0.2 mm 
- Màu sắc: đỏ
- NSX: Artline (Japan)
- Đơn vị tính: hộp (12 cây)


Cây bút lông kim cao cấp Artline Japan vạn người mê có ngòi bút viết cực kỳ êm tay. Bút có ngòi 0.2mm được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp mực thấm ra rất đều, nét bút êm và mềm mại. Không bị tắt mực trong quá trình sử dụng. Bút lông này được Artline bơm một lượng mực cực kỳ nhiều, nhiều hơn hẵn các dòng bút tương tự trên thị trường. Bạn có thể tưởng tượng rằng viết đến mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực. 

Màu bút lông kim rất đẹp và rất được các bạn trẻ sử dụng để vẽ. Bút lông Artline có kiểu dáng thiết kế tinh tế gọn gàng và kinh điển gần 100 năm qua. Đây là dòng bút mà admin muốn giới thiệu đến bạn cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay là nhân viên đã đi làm. Hãy thử nghiệm, bạn sẽ mê cây bút này ngay khi sử dụng. Không phải lý do đơn giản mà cây bút huyền thoại này được sản xuất gần 100 năm qua. Và được hầu hết các dân văn phòng, học sinh, sinh viên khắp thế giới thích sử dụng.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Bút lông kim Artline EK-220 0.2mm màu đỏ

  • Mã sản phẩm: Bút lông kim Artline EK-220 0.2mm màu đỏ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 324.000 VNĐ


Sản phẩm cùng loại

Thẻ từ khóa: Bút lông kim, Bút lông kim Artline