GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BÚT LÔNG SƠN SAKURA PENTOUCH - NGÒI 1.0mm VẼ MỌI CHẤT LIỆU

- Bút sơn Sakura Pen Touch 41302 cỡ ngòi 1.0mm là loại bút công nghiệp dùng để sơn đánh dấu trên nhiều bề mặt chất liệu như: giấy, kim loại, kính... Thân bút thon dài, dễ cầm nắm và thao tác, thiết kế thân bút lớn nên lượng mực nhiều, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Nắp đậy kín giúp bảo vệ ngòi bút tốt hơn, đồng thời tránh được việc mực bị khô khi không dùng đến.

- Ngòi bút bằng sợi polyester chắc chắn, độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng hao mòn hay toe ngòi sau một thời gian sử dụng. Đầu bút lướt êm, mực ra đều. Kích cỡ ngòi 1.0mm, cho nét viết thanh mảnh, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

- Nét mực có độ dày và độ đậm vừa phải, màu mực sáng rõ, dễ quan sát. Màu mực không phai theo thời gian, không thấm nước và khô nhanh sau khi đánh dấu. Loại mực cao cấp không đóng cặn và không chứa thành phần độc hại như xylene, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Bút lông sơn Sakura 41302

- Vỏ bút được làm bằng nhựa, loại vật liệu phổ thông thịnh hành trong ngành sản xuất bút hiện nay. Chất liệu này vừa mang lại màu sắc đẹp mắt, trọng lượng lại nhẹ và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bút lông sơn Sakura PEN TOUCH - Ngòi 1.0mm có kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bảo quản và mang theo bên người khi làm việc, học tập.

- NSX: Sakura (Nhật Bản)

- Màu sắc: Màu bạc (Silver)

- Quy cách: 12 cây/hộp - 48 hộp/thùng

- Đơn vị tính: cây

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Bút sơn Sakura Pen Touch 41302 màu bạc 1.0mm

  • Mã sản phẩm: Bút sơn Sakura Pen Touch 41302 màu bạc 1.0mm
  • Tình trạng: Đặt trước
  • 37.000 VNĐ


Thẻ từ khóa: Bút sơn, Bút sơn Sakura