Gel rửa tay khô S.P.Ca 250ml
- Mùi hương: Trà Xanh
- Công dụng: Có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, giữ ẩm và bảo dưỡng da tay thật hiệu quả. Thích hợp sử dụng hằng ngày trước bữa ăn, sau khi làm việc trong gia đình, văn phòng bệnh viện,..
- Sản xuât tại: Việt Nam
- Quy cách: 24 chai/thùng
- Đơn vị tính: chai (250ml)


Công dụng của gel rửa tay khô

Những lúc thiếu nước và xà phòng, phải di chuyển thường xuyên, đến nơi đông người thì gel rửa tay khô là giải pháp hiệu quả để giữ vệ sinh, phòng nCoV.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình quan trọng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo là rửa tay đúng cách và thường xuyên.

​Bộ Y tế khuyến cáo rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong vòng 20-30 giây theo sáu bước hướng dẫn, những thời điểm như trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, ho, hắt hơi, chạm vào những đồ vật công cộng... Điều này cần được thực hiện thường xuyên như thói quen để góp phần phòng chống lây lan nCoV.

Trong đời sống hàng ngày, nhiều người phải di chuyển nhiều, thường xuyên đến nơi công cộng và không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước. Khi đó, nước rửa tay khô hay gel rửa tay khô (sản phẩm bảo vệ khỏi vi khuẩn không cần dùng đến nước) là giải pháp giúp bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng. Có cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn nên gel rửa tay khô trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tìm mua, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19.

Bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh, bao gồm cả nCoV. Nếu không có thói quen rửa tay, khả năng lây nhiễm nCoV hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác rất cao.

Gel rửa tay khô S.P.Ca 250ml  là một trong những nhãn hiệu sạch khuẩn hàng đầu. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu rửa tay tại mọi thời điểm, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng, đặc biệt là trong điều kiện thiếu xà phòng và nước sạch.

Gel rửa tay khô S.P.Ca 250ml với thành phần chính từ cồn thực phẩm cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Công Ty Rạng Đông rất an toàn cho người sử dụng.

Gel rửa tay khô S.P.Ca còn được bổ sung vitamin E và glycerin dưỡng ẩm da tay, giữ cho bàn tay mềm mại, hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

"Với tính năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn gây bệnh mà không cần nước, gel rửa tay khô S.P.Ca là một trong những giải pháp khử khuẩn hiệu quả để phòng chống nCoV bên cạnh việc dùng nước sạch và xà phòng"

Gel rửa tay khô S.P.Ca có thể sử dụng để bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên, cũng theo khuyến cáo của CDC, chỉ nên sử dụng gel rửa tay khô khi việc rửa tay với nước và xà phòng không thực hiện được.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Gel rửa tay khô S.P.Ca 250ml hương trà xanh

  • Mã sản phẩm: Gel rửa tay khô S.P.Ca 250ml hương trà xanh
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 50.000 VNĐ


Sản phẩm cùng loại

Thẻ từ khóa: Gel rửa tay khô, Gel rửa tay S.P.Ca, Gel rửa tay 250ml