• Giấy in liên tục A4 4 liên (210mm x 279mm)

Giấy in liên tục A4 4 liên

​Giấy in liên tục A4 4 liên là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu giấy ngoại nhập, được gia công và đóng thùng tại công ty giấy vi tính Liên Sơn bằng thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu. Đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, không bị kẹt giấy, ít hao mực, khả năng lưu trữ thông tin lâu phai, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ.
- Kích thước: A4 (210mm x 279mm)
- Số liên: 4 liên
- Số bộ: 350 bộ
- Màu giấy: trắng, hồng, xanh dương, vàng
- Hình thức: không cắt đôi (không chia 2)
- Chức năng: sử dụng cùng với các dòng máy in kim.
- Nsx: Liên Sơn (Việt Nam)
- Đơn vị tính: thùng


Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhu cầu về mua sắm và cải thiện đời sống hàng ngày của con người ngày càng cao. Trong đó, sự xuất hiện và ứng dụng của giấy in liên tục ngày càng nhiều. Đó có thể là phiếu nhập hay xuất kho hàng hóa, thành phẩm, phiếu chuyển phát nhanh của các đơn vị nhà mạng hay đôi khi chính là tờ giấy in hóa đơn tại các siêu thị lớn nhỏ quanh khu vực bạn đang sống… chúng hiện hữu ngay trog chính những điều bình thường và nhỏ nhặt nhất của cuộc sống mà ngay chính chúng ta cũng không phát hiện ra. Bất kì một lĩnh vực hay chuyên đề nào khi đào sâu tìm hiểu thì có rất nhiều mặt, nhiều khía cạnh mà chúng ta không hề biết đến. Vậy thế nào là giấy in liên tục ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.


 Giấy in liên tục được ứng dụng rất nhiều trong đời sống 

Giấy in liên tục là gì ?

Giấy in liên tục hiểu theo nghĩa đơn giản là loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, bề mặt giấy láng đều và không có bụi giấy. Khi in, giấy gần như không bao giờ bị kẹt và ít làm hao mực giấy. Các thông tin sau khi in trên giấy ít bị phai mờ theo thời gian, giấy cũng giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ.

Kích thước của giấy in liên tục

Giấy in liên tục có 3 kích thước chính đó là: 210mm * 279mm, 240mm * 279mm và 380mm * 279mm, có thể chia đôi hoặc không chia.


Kích thước phổ biến nhất của giấy in liên tục là 210mm * 279mm 

Phân loại giấy in liên tục

Giấy in liên tục bao gồm 2 loại chính đó là: giấy in 1 liên Super While và giấy in từ 2 đến 5 liên Impression. 

Đầu tiên là giấy in liên tục 1 liên Super While. Đúng như tên gọi, đây là loại giấy siêu trắng 1 liên, liên tục đục lỗ chuyên dùng cho máy in vi tính.

Loại thứ 2 đó là giấy in từ 2 đến 5 liên Impression, là loại giấy màu Carbonless, liên tục đục lỗ. Những màu giấy Carbonless thông dụng trên thị trường hiện nay là: trắng, xanh dương, hồng, vàng, xanh lá cây. Giấy cũng chuyên được dùng cho máy in vi tính. Đối với giấy in từ 2 đến 5 liên Impression có rất nhiều khổ giấy và kích thước giấy khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là khổ 210mm * 279mm. 

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Giấy in liên tục A4 4 liên (210mm x 279mm)

  • Mã sản phẩm: Giấy in liên tục A4 4 liên (210mm x 279mm)
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 345.000 VNĐ


Sản phẩm cùng loại

Thẻ từ khóa: Giấy in liên tục, Giấy in liên tục A4, Giấy in liên tục 4 liên