Giấy vệ sinh Pulppy là loại giấy dành cho làn da nhạy cảm, bởi pulppy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất tốt nhất, trắng tự nhiên và không có hóa chất tẩy trắng gây độc hại.
Giấy vệ sinh cao cấp Pulppy có ưu điểm: 
   - Mềm mại và thấm hút nhanh giúp bạn thoải mái hơn.
   - Kỹ thuật ép hoa văn tiên tiến nhất mang lại cảm giác thoải mái khi dùng.
Giấy vệ sinh cao cấp Pulppy có 2 loại: 
   - Giấy vệ sinh pulppy dạng 10 cuộn 2 lớp và 10 cuộn 3 lớp.
Thành phần giấy vệ sinh cao cấp pulppy:  100% bột giấy nguyên chất
Định lượng: 18 g/ m2
Chiều dài: 62 mét
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Sản phẩm đạt ISO 9001: 2008.
Quy cách: 10 lốc/ thùng
Đơn vị tính: lốc (10 cuộn)


Lịch sử hình thành giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh đã được biết tới từ thế kỷ 14 tại Trung Quốc. Lúc đó, chỉ có những người trong hoàng tộc là được sử dụng giấy vệ sinh. Sau đó, giấy vệ sinh đã được làm dưới dạng các tờ giấy với độ dài khoảng 2–3 feet (tương đương với 61–91 cm). Giấy vệ sinh đã được sản xuất đại trà (tại nhà máy) vào năm 1857 bởi Joseph Gayetty và sau đó 40 năm, năm 1897 thì giấy vệ sinh dạng cuộn như hiện nay đã được chào bán bởi Scott Paper Company tại Philadelphia (Mỹ).

Tại Việt Nam, giấy vệ sinh đang được sản xuất và sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn với hai loại chủ yếu là giấy vệ sinh có lõi và không lõi với chiều cao cuộn khoảng 80 - 110 mm và đường kính cuộn khoảng từ 50 - 130 mm. các cuộn giấy thường được cắt tờ (sheet) sẵn dưới dạng răng cưa có chiều dài khoảng 90 – 20 cm để dễ dàng ngắt đoạn khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có hai loại chất liệu giấy chủ yếu, một loại được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên chất và loại còn lại sản xuất từ nguồn bột giấy tái chế. Đối với loại làm bằng nguyên liệu bột giấy nguyên chất như giấy vệ sinh An Angiấy vệ sinh Pulppygiấy vệ sinh E'mos giá thành có cao hơn một chút nhưng sử dụng rất tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng, giấy có đặc điểm là mềm, mịn, dai, trắng, trên mặt giấy không chứa các tạp chất với đủ màu sắc khác nhau, khi cầm lên thấy rất mềm mại và mát tay; đối với loại giấy sản loại giấy sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái chế giấy thường đen, mủn, nhiều bụi, mặt giấy khô ráp, có nhiều chấm bẩn màu đen, xanh, đỏ. 

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây ở Việt Nam bắt đầu có xu hướng sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn (jumbo roll tisue paper) trong các nhà vệ sinh công cộng, các công ty, tòa nhà, nhà hàng... nhằm tiết kiệm chi phí. Một cuộn giấy cuộn lớn có lượng giấy tương đương với khoảng 10 - 20 cuộn giấy nhỏ thông thường, giúp tiết kiệm chi phí bao bì, giảm hao hụt do không bị mất cắp và giấy không bị rơi xuống sàn, tiết kiệm chi phí nhân công.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Giấy vệ sinh Pulppy

  • Hãng sản xuất: SaiGon Paper
  • Mã sản phẩm: Giấy vệ sinh Pulppy
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 79.000 VNĐ


Sản phẩm cùng loại

Giấy vệ sinh An An
Giấy vệ sinh E'mos xanh
Giấy vệ sinh E'mos cao cấp
Giấy vệ sinh Saigon Extra
Giấy vệ sinh Bless You

Thẻ từ khóa: Giấy vệ sinh