Chào Mừng Bạn Ghé Thăm Website Văn Phòng Phẩm Tuấn Tú
Hướng dẫn mua hàngChính sách vận chuyểnHotline: 0984 626 941

Máy đóng 10 số tự động Max N-1007

Máy đóng 10 số tự động Max N-1007
Máy đóng 10 số tự động Max N-1007
Mã sản phẩm: Máy đóng 10 số tự động Max N-1007
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 3.150.000 VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

- Đóng số tự động Max N-1007. Đóng 10 số, thân vỏ inox, tích hợp tampon (mút mực), tự động tạo số, tùy chỉnh dễ dàng. Máy có 2 trục cam giúp cho hiệu suất của máy vượt trội hơn những loại máy đóng số tự động khác
- Chức năng: tạo liên tục số thứ tự.
- Trọng lượng: 550g
- Kích thước: 140 x 79 x 42mm
- Loại mực sử dụng: NR90220 (Đen), NR90221 (Xanh dương), NR90222 (Đỏ)
- Loại mút mực: N-IP30

- Nhà sản xuất: Max (Nhật Bản)
- Đơn vị tính: Hộp


Được sản xuất tại Nhật Bản với các nguyên liệu của Nhật, dấu nhảy tự động MAX (6,8 & 10 số) là loại sản phẩm có độ bền rất cao với điều kiện trong quá trình sử dụng, người dùng cần tuân theo những quy tắc nhất định như nhà sản xuất khuyến cáo trong giấy hướng dẫn sử dụng.

Có 1 số khách hàng phàn nàn tại sao dấu nhảy MAX họ mua là hàng chính hãng nhưng lại bị hư hỏng sau 1 vài tháng, trong khi có nhiều người đã sử dụng sản phẩm này tới vài năm. Một trong số những lý do là bởi vì trong quá trình sử dụng, khách hàng cần vệ sinh, chùi rửa sản phẩm đều đặn hàng tuần (nếu sử dụng ít) hoặc sau mỗi vài ngày (nếu sử dụng nhiều).

Tuy nhiên, lý do quan trọng hơn chính là nhiều khách hàng đã & vẫn đang sử dụng sai mực cho loại dấu nhảy này, điển hình là rất nhiều khách hàng khi được khảo sát trả lời rằng, họ sử dụng mực dấu (tampon) thông thường cho mực dấu đồng (như mực dấu MAX) vì cho rằng 2 loại mực dấu này cơ bản là giống nhau.

Thực tế, đây là 1 thói quen khiến cho dấu nhảy của bạn dễ bị hư hỏng nhất.

Đối với dấu nhảy MAX, các bộ phận được sản xuất với độ chính xác rất cao, nghĩa là kích thước của mỗi bộ phận có độ sai số rất thấp. Theo đó các bộ phận khi được ráp sẽ rất khít & sát nhau, phần tiếp xúc có tiết diện vô cùng nhỏ.

Mực dấu nhảy là chất tiếp xúc thường xuyên nhất với các bộ phận của dấu nhảy & đóng vai trò quan trọng nhất trong việc vận hành dấu nhảy trơn tru, bền bỉ. Và để đảm bảo cho độ trơn mượt của các bộ phận, mực dấu nhảy MAX phải đảm bảo các yêu cầu: là loại mực có dầu, chứa các vi hạt siêu nhỏ & độ tinh khiết rất cao.Chứa tạp chất là điều tối kị vì các tạp chất này có thể đi vào khu vực tiếp xúc giữa các bộ phận ráp lại và với kích thước lớn, các tạp chất này dễ dàng gây ra hiện tượng kẹt, khiến dấu nhảy không thể hoạt động bình thường.

Vì vậy, hãy sử dụng dấu nhảy MAX cùng mực dấu nhảy MAX chính hãng để sản phẩm có độ bền tối ưu!


H­ướng dẫn sử dụng Máy đóng 10 số tự động Max N-1007

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Xem trên Điện thoại / Máy tính